Khách sạn Hà Nội Nha Trang

Địa chỉ: 31C Biệt Thự

Điện thoại: 02583 813 629

Thông tin phòng & Giá

Loại phòng Người Giá

Bao gồm VAT

Ghi chú

Ghi chú

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo (Chưa có hợp đồng giá với todaynhatrang.vn). Qúy khách đặt phòng khách sạn này, xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại 02583 813 629 với khách sạn.

Diện tích:

Hướng:

Tiện nghi khách sạn

Chính sách

 
KHÁCH SẠN Hà Nội Nha Trang
Trân Trọng Kính Chào Quý Khách


Thông tin khách sạn.
Nằm ở vị trí thuận lợi trong Trung Tâm Thành Phố, Khách sạn Hà Nội Nha Trang (Hà Nội Hotel) là một điểm lý tưởng để khởi hành chuyến du ngoạn của bạn ở Nha Trang. Chỉ cách trung tâm thành phố 0.5 km, vị trí đẹp của khách sạn bảo đảm khách hàng có thể đến tham quan những địa điểm du lịch nhanh chóng và dễ dàng. Một số nơi cho bạn khám phá, Rainbow Divers, Câu lạc bộ lặn Biển Xanh, Mana Mana Beach Club là một trong những điểm du lịch thích hợp cho khách du lịch.
Khách sạn Hà Nội Nha Trang với đội ngũ lễ tân thân thiện với du khách, phục vụ tận tình đảm bảo sẽ làm hài lòng du khách. Tất cả các phòng của khách sạn được trang bị đầy đủ tiện nghi và sạch sẽ đó là tiêu chí hàng đầu của khách sạn vui lòng khách đến vừa lòng khách đi.
Tại Hà Nội Hotel, mọi sự cố gắng đều nhằm mục đích khiến cho du khách hài lòng. Để làm được điều đó, khách sạn sẽ cung cấp dịch vụ và tiện nghi tốt nhất. Khách của khách sạn có thể tận hưởng tính năng tuyệt vời như dịch vụ du lịch, két sắt, dịch vụ giặt là/giặt khô, phục vụ ăn tại phòng, người vận chuyển hành lý.

Thông tin phòng:

Phòng đơn 
 
 
 

P
hòng đôi
 
 
 
 
 

Quý Khách có nhu cầu cần đặt phòng vui lòng liên hệ với khách sạn chúng tôi 

Khách sạn Hà Nội Nha Trang 
Địa chỉ:      31C Biệt Thự
ĐT:             02583 813 629
Gmail:        Wanmi50th@gmail.com

 

Ghi chú

Bình luận