Khách sạn Ánh Dương Nha Trang

Địa chỉ: 23 Củ Chi

Điện thoại: 02583500828

Thông tin phòng & Giá

Loại phòng Người Giá

Bao gồm VAT

Ghi chú

Ghi chú

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo (Chưa có hợp đồng giá với todaynhatrang.vn). Qúy khách đặt phòng khách sạn này, xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại 02583 832 242 với khách sạn.

Diện tích:

Hướng:

Tiện nghi khách sạn

Chính sách

 

KHÁCH SẠN Ánh Dương Nha Trang
Trân Trọng Kính Chào Quý Khách

Thông tin khách sạn.
   Từ sân thượng khách sạn quí khách có thể nhìn bao quát toàn cảnh thành phố biển xinh đẹp, nơi đây quí khách chỉ mất 5 phút đi bộ để có thể mua nhiều hàng lưu niệm  và đặc biệt là hàng hải sản khô.
    Khách sạn Ánh Dương Nha Trang với 20 phòng sang trọng được chia thành 3 loại: Phòng loại 1: 8 phòng; phòng loại 2: 6 phòng; phòng loại 3: có 6 phòng. Mỗi phòng có đầy đủ tiện nghi: Hệ thống điều hòa nhiệt độ, nước nóng lạnh, tivi, điện thoại đường dài trực tiếp quốc tế. Bên cạnh đó Khách sạn Ánh Dương còn cung cấp miễn phí dịch vụ Internet tốc độ cao nhằm giúp quý khách luôn nắm bắt được các sự kiện thời sự và thông tin đang diễn ra trên thế giới.
   Đến với Khách sạn Ánh Dương Nha Trang, quý khách sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng với cung cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên đã được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi. Bằng nỗ lực không ngừng cải tiến trong công tác tổ chức và phục vụ khách hàng, chúng tôi hy vọng rằng tất cả mọi du khách đều sẽ có chung cảm giác thoải mái dễ chịu khi chọn Khách sạn Ánh Dương làm nơi dừng chân cho những ngày nghỉ ngơi và tham quan hoặc công tác tại thành phố biển Nha Trang hiền hòa và mến khách, tận hưởng không khí trong lành mỗi sớm mai.

Thông tin phòng:
Phòng đơn 


Phòng đôi


Phòng đôi (Ban công)


Quý Khách có nhu cầu cần đặt phòng vui lòng liên hệ với khách sạn chúng tôi 

Khách sạn Ánh Dương Nha Trang 
Địa chỉ:     23 Củ Chi
ĐT:             02583 832 242
Gmail:       anhduong@gmail.com

 

Ghi chú