Danh mục
 

Khách sạn Vĩnh Quang (98B Trần Phú, Nha Trang)

1/7/2015 02:04:53 | 2153 lượt xem.

Đc: 98B Trần Phú Nha Trang. DT: 0583 524048.

KHÁCH SẠN VĨNH QUANG
Trân Trọng Kính Chào Quý Khách

Thông tin khách sạn.

Khách sạn Vĩnh Quang tiêu chuẩn 2 sao mới thành lập năm 2010 nằm trên đường Trần Phú, từ khách sạn bạn có thể ngắm nhìn cảnh biển, Vinpearland và toàn cảnh thành phố Nha Trang, đặc biệt bạn chỉ tốn hai phút để đi ra biển. Khách sạn Vĩnh Quang là địa điểm lý tưởng cho bạn, cho gia đình bạn... Khách sạn Vĩnh Quang sẵn sàng đón chào và phục vụ!
Ngay tại phòng ngủ bạn sẽ có dịp phóng tầm mắt để thưởng thức phong cảnh tuyệt đẹp, Biển Nha Trang với bãi cát dài , trắng mịn bên kia là những hòn đảo của biển khơi đặc biệt là bạn có thể ngắm nhìn Vinpearland từ khách sạn. Ngay đây bạn cũng thưởng ngoạn bình minh trên biển và hoàng hôn lung linh sẽ tạo cho bạn kỷ niệm đẹp về biển Nha Trang.
Đến với khách sạn Vĩnh Quang  chắc chắn bạn sẽ luôn hài lòng và cảm thấy ấm cúng như đang ở nhà. Khách sạn Vĩnh Quang với phong cách phục vụ thân thiện có phòng đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị nội thất sang trọng. Bên cạnh đó khách sạn còn có đội ngũ trẻ, nhiệt tình sẽ tư vấn cho bạn có được kỳ nghỉ thú vị nhất tại Nha Trang với các tour du lịch hấp dẫn nhất.


Thông tin phòng:
 
khach san nha trang khach san nha trang
khach san nha trang khach san nha trang
Quý Khách có nhu cầu cần đặt phòng vui lòng liên hệ với khách sạn chúng tôi

Địa chỉ: 100/12A Trần Phú - Nha Trang.
Điện thoại: 0583 526 952.         

Bình luận
 

Địa chỉ

TODAY NHA TRANG

CÔNG TY TNHH DU LỊCH ĐẠI PHONG TOUR 54 Nguyễn Thị Minh Khai

Liên hệ, góp ý xin gửi về

Email: dulichdaiphongnt@gmail.com

Điện thoại: 02583 507 683

Liên két với chúng tôi