Danh sách quán hải sản ngon, bổ, rẻ nha trang năm 2019.

Danh sách quán hải sản ngon, bổ, rẻ nha trang năm 2019.

Danh sách quán hải sản ngon, bổ, rẻ nha trang năm 2019. Qúy khách hoàn toàn yên tâm 100% không lo chặt chém vì đã được thẩm định của todaynhatrang.vn và du khách gần xa công nhận

Bạn đã từng phải trả HÀNG TRIỆU ĐỒNG cho một bữa ăn không xứng đáng!

Bạn đã từng bị tài xế Taxi hay Xích lô dẫn tới những quán ăn mà trong hóa đơn có tính sẵn TIỀN HOA HỒNG của họ?

Thông thường khi khách du lịch muốn thưởng thức hải sản sẽ nhờ các tài xế taxi, xích lô chỉ quán ngon, rẻ cho mình bởi vì nghĩ họ là người địa phương, họ sẽ biết rõ hơn mình. Nắm được tâm lý này mà một số quán ăn đã móc nối với tài xế để đưa khách về quán mình với % HOA HỒNG đã được thỏa thuận trước. Và dĩ nhiên, số tiền đó sẽ được tính vào HÓA ĐƠN của chính du khách. Giả dụ một bữa ăn thay vì giá 800k cho 3 người; hóa đơn sẽ được “đội” lên với giá 1100k-1300k để trả phí trung gian.

Cho nên, chính bạn hãy trở thành người tiêu dùng thông thái để không bị LỪA phải trả những đồng tiền không xứng đáng bằng cách tìm hiểu trước mình nên ăn gì và ở đâu nhé.

Hôm nay, todaynhatrang.vn xin chia sẻ với quý khách những địa chỉ ăn uống hải sản đáng tin cậy ở nha trang. Ở đây, chúng tôi giới thiệu với quý vị 3 khu vực chính ăn uống hải sản giá rẻ là: Khu vực 1: hải sản đường Bờ Kè, Tháp Bà, Phạm Văn Đồng và khu vực 2: hải sản phường Vĩnh Nguyên (Bến cảng Cầu Đá) và khu vực 3: hải sản cầu Bình Tân. Đây là những quán do người nha trang làm chủ nên độ uy tín cao, đồng thời không chi % cho taxi, xích lô nên quý khách hoàn toàn yên tâm nhé.

Khu vực 1: hải sản đường Bờ Kè, Tháp Bà, Phạm Văn Đồng.

Từ trung tâm nha trang đi tới khu vực 1 chỉ khoảng 3km, đi taxi chỉ 50k, là thiên đường ăn uống hải sản giá rẻ. Qua khảo sát thực tế và cảm nhận của khách hàng, todaynhatrang.vn xin giới thiệu các quán sau:

  1. Các quán hải sản trên đường Tháp Bà: Quán hải sản Đông Xuân Nha Trang, Quán hải sản Lan Chi Nha Trang, Quán hải sản Ốc Hương Nha Trang, Quán hải sản Xuân Anh Nha Trang.
  2. Quán hải sản trên đường Bờ Kè: Quán hải sản Bốn Bao Nha Trang, Quán hải sản Zallo Nha Trang
  3. Quán hải sản phía Phạm Văn Đồng: Các Quán Hải Sản đường Đoàn Trần Nghiệp, Các Quán Hải Sản đường Đặng Tất Nha Trang, Các Quán Hải Sản đường Củ Chi Nha Trang, quán Hải Sản Tàu Thủy Nha Trang, Quán Hải Sản Cây Xoài Nha Trang

Khu vực 2: Hải sản phường Vĩnh Nguyên (Bến cảng Cầu Đá)

1. Quán hải sản Cô Liền

Đc: 83 Trần Phú.

DT: 0905 573 115 (Mrs Liền)

Quán Thanh Sương

Đc: 21 Trần Phú.

DT: 0934 192 010.

3. Quán hải sản Xí

Đc: 21 Trần Phú.

4. Quán hải sản Tám Mẹo

Đc: 40 Trần Phú.

5. Quán hải sản A Phương

Đc: 9C Trần Phú.

DT: 0904 157 780.

6. Quán hải sản Mỹ Lệ

Đc: 63 Trần Phú.

DT: 0905 384 264.

Khu vực 3: hải sản cầu Bình Tân: Quán hải sản Hiền Khương Nha Trang, Quán hải sản Ngọc Hoan Nha Trang, Quán hải sản Thành Tiến Nha Trang.

Tóm lại, tất cả các quán trên đều được todaynhatrang.vn thẩm định giá các tương đối rẻ, chất lượng ngon, đảm bảo. Nếu khách hàng nào phản ánh tình hình chặt chém của các nhà trang trên, ngay lập tức todaynhatrang.vn sẽ rỡ bỏ thông tin quán trên website ngay.

Chúc quý khách tìm được 1 quán ăn hải sản hợp lý với nơi ở của quý khách.

Thông tin & Giá

Loại Giá Ghi chú

Tiện nghi

Chính sách

Ghi chú

Liên hệ ngay

Nếu không có ai nghe máy hoặc máy bận, hãy nhắn tin SMS hoặc Zalo, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

Tên dịch vụ - Ngày đi - Số lượng

Contact Me on Zalo