Kinh nghiệm du lịch 4 ngày 3 đêm Nha Trang

Kinh nghiệm du lịch 4 ngày 3 đêm Nha Trang Kinh nghiệm du lịch 4 ngày 3 đêm Nha Trang

Vừa rồi nhà mình có dịp ra Nha Trang chơi, trước khi đi thì mình cũng băn khoăn chọn chỗ đi chơi lắm vì thời gian đi chơi có hạn mà địa điểm thì quá nhiều. Mình cũng đọc tham khảo ở trên diễn đàn và sau khi đi chơi về, minh xin chia sẻ kinh nghiệm của mình để các bạn có chuyến đi vui vẻ với gia đình nhé. Tùy vào kinh phí mà bạn có thì bạn sẽ chọn những địa điểm đi chơi phù hợp với túi tiền của mình nhé.
Đầu tiên là về di chuyển, nhà mình 8 lớn, 3 nhỏ đi máy bay từ Hà Nội vào, vì mình mua vé lâu rồi nên giá khá rẻ, nên các bạn có dự định đi chơi thì nên săn vé từ sớm, vì bây giờ Jestar hay Vietjet khuyến mãi nhiều lắm. Đến nơi thì mình không đặt taxi sân bay trước, mà lúc mình tới thì cũng có nhiều xe nên mình đi luôn, mất khoảng 350k xe 7 chỗ để về tới trung tâm. Đến khi đi thì mình đặt trước của Mr Linh 0969 550 460 xe 4 chỗ chỉ 200k, xe 7 chỗ 250k, 16 chỗ 450k
Khách sạn: nhà mình ở Sheraton Nha Trang, mình có tham khảo trên website được mọi người khen khách sạn tốt nên mình chọn, với lại khách sạn này nằm ngay trung tâm, đi đâu cũng dễ dàng, có bãi biển ngay đối diện nên mình chỉ cần đi qua đường là đi bơi thôi, không phải đi đâu xa hết.
Lịch trình đi chơi:
Ngày thứ 1: đi chơi ở Tháp Bà (vì gần trưa mới tới nơi nên mình nguyên ngày đầu chỉ chơi được 1 chỗ). Sau đó xong chiều mình đi bộ qua con phố đường Tháp Bà luôn bạn nhé, ăn chủ yếu là hải sản, đồ ở đây thì tươi ngon mà mình được lựa theo ý của mình rồi họ nấu. Phải nói ở đây có rất nhiều quán, đa phần đều giá xem xem nhau, sau đó đi dạo biển ở quảng trường với vào chợ đêm chơi.
Ngày thứ 2: đi chơi ở Vinpearl, vì mọi người quảng cáo chỗ này rất nhiều nên nhà mình cũng đi cho biết, chơi ở đây thì hết nguyên 1 ngày cũng không dùng hết các dịch vụ vui chơi, nhưng mà đi 1 lần cho biết vậy, chứ vé cũng không rẻ đâu, mà không được mang đồ ăn vô. Mình qua đó thì ăn ở bên đó luôn. Với lại mọi người phải cầm bản đồ theo nhé vì rộng lắm, mình thích chỗ nào thì nên chơi trước, chứ đến lúc mệt rồi không muốn chơi nữa đâu.
Về đến nơi là đi ăn xong cả nhà mình ở lại khách sạn chơi luôn vì quá mệt. Tối đó mình lên bar Altitude chơi, bar này nằm trong Sheraton Nha Trang luôn, hôm đó trên bar có sự kiện Rượu vang và ẩm thực Ý, nghe bảo có đầu bếp Ý mới về nên nhà mình cũng lên thử. Chương trình này thì vé 1 người là hơn 500k, mình thấy cũng ổn vì họ cho mình ăn rất nhiều đồ Ý và uống rượu vang thỏa thích luôn. Lúc tham gia thì có được tư vấn đây là chương trình hàng tháng của khách sạn, tổ chức vào thứ 6 cuối cùng của tháng nên chắc tháng 11 này hình như cũng có, Bạn nào thích vừa ngắm cảnh vừa uống rượu với bạn bè gia đình thì mình khuyên các bạn nên thử, vì những chương trình này ở Nha Trang ít lắm.
Ngày thứ 3: nhà mình được giới thiệu nên đi tour câu cá, mình đặt tour bên công ty du lịch đại phong 02583 500 828 được giới thiệu. Gia đình mình đi tour riêng vừa câu cá, vừa ngồi ăn nhậu trên tàu, các bạn sẽ được cho mượn kính bơi và phao để chơi trên biển. Mình chọn tour này là vì giờ đảo nào cũng toàn khách trung quốc, ngại ko muốn lên, với lại ngồi trên tàu nhảy xuống biển khu vực nước trong xanh thích hơn, với lại đồ ăn miễn chê. Anh hdv kiêm đầu bếp nấu ăn cực ngon. Món ăn có cá mú sống, tôm sống, mực lá, hàu nướng, sò nướng, thịt nướng cóc lết trọn gói tour 600k. Lúc các bạn đi sẽ có xe tới đón tận nơi và chơi đến 2 giờ chiều là về, về đến khách sạn là tầm 3h30.
Sau đó nhà mình tranh thủ đi chùa Đa Bảo, chùa rất đẹp và thanh tịnh nhé, mà chùa nằm ở trên cao nên mọi người tới nơi thì tha hồ ngắm cảnh thành phố luôn, phải gọi là mãn nhãn luôn ý. Khi về, ghé qua đường Tháp Bà ăn nhẹ các món bánh canh, bún cá, đồ ăn vặt...
Ngày thứ 4:
Sáng nhà mình đi tắm bùn ở I-resort, lần đầu tiên được đi tắm bùn nên ban đầu không thích lắm đâu, nhưng một lúc mới thấy thoải mái nên mình mới hiểu sao mọi người lại hay đi tắm bùn khi đến Nha Trang. Ngoài ra, còn có tắm thảo mộc nữa, mình thích tắm cái này nhất vì mùi hương rất dễ chịu. Chỗ này thì các bạn có thể mang theo đồ ăn vào nhé, vì tắm xong cũng mệt nên mang theo đồ ăn thì sẽ đỡ đói hơn, các bạn nên mang đồ ăn nhẹ như trái cây, cơm cháy, nước, đông sương là dễ ăn nhất.
Chiều thì nhà mình đi dạo ở chợ Xóm Mới để mua ít quà cho mọi người, mình mua chủ yếu là mực với tôm. Khuyên bạn nên lựa chọn quán Hưng Bình địa chỉ 84 Võ Trứ. Hàng chuẩn, giá chuẩn bạn nhé. Sau đó thì mình về khách sạn rồi chuẩn bị đồ đạc để ra sân bay.
Chuyến đi này nhà mình đi tốn cũng kha khá nhưng mình rất hài lòng vì dịch vụ rất tốt mà dân ở đây rất thân thiện, mình được họ chỉ nhiều chỗ ăn với chỗ chơi. Nhiều người bảo giờ Nha Trang không đẹp như xưa nên lúc đầu mình đi cũng không hy vọng lắm, nhưng đi rồi thì mình lại rất ấn tượng đó chứ. Nên mọi người có dự định đi chơi thì cứ đi và tự mình nhận xét chứ đừng nghe theo ý kiến của mọi người rồi lại bỏ lỡ mất một địa điểm đẹp.

Thông tin & Giá

Loại Giá Ghi chú

Tiện nghi

Chính sách

Ghi chú

Liên hệ ngay

Nếu không có ai nghe máy hoặc máy bận, hãy nhắn tin SMS hoặc Zalo, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

Tên dịch vụ - Ngày đi - Số lượng

Contact Me on Zalo