Nhật Thiên Hotel

Nhật Thiên Hotel

Thông tin phòng & Giá

Loại phòng Người Giá

Bao gồm VAT

Ghi chú

Tiện nghi khách sạn

Chính sách

KHÁCH SẠN Nhật Thiên
Trân Trọng Kính Chào Quý Khách

Thông tin khách sạn.
   Tọa lạc sát bờ biển Nha Trang, trên đường từ sân bay Cam Ranh vào trung tâm thành phố, Khách sạn Nhật Thiên với 20 phòng, thiết bị cao cấp: Thang máy, máy lạnh, tủ lạnh, bồn tắm nước nóng, truyền hình kỹ thuật số, điện thoại trực tiếp trong nước và quốc tế, Wifi 24/24 miễn phí, có chỗ đậu xe an toàn, v.v…

   Từ Khách sạn Nhật Thiên, quý khách sẽ có những giây phút thưởng lãm cảnh bình minh tuyệt đẹp trên biển Nha Trang - Một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới. Từ sân bay Cam Ranh về Nha Trang, quý khách chưa hết ngạc nhiên, thích thú vì phong cảnh tuyệt đẹp của rừng và biển Nha Trang, đi hết Đại lộ Nguyễn Tất Thành, vừa rẽ vào đường Hoàng Diệu, quý khách sẽ lại có thêm một sự bất ngờ khi chiêm ngưỡng Khách sạn Minh Thái nổi bật trên nền trời , biển xanh trong đến nao lòng của thành phố biển Nha Trang. Đây chính là nơi lý tưởng nhất cho quý khách nghỉ ngơi, thư giãn những ngày ở thành phố biển này.


Thông tin phòng:

Phòng đơn (2 người): 200K
Với diện tích 20m2, du khách có thể thoải mái tận hưởng giấc ngủ êm đêm trên chiếc giường đôi rộng tới 1.6m. Có cửa sổ nhìn ra hành lang rộng rãi, ánh nắng sớm mai từ bên ngoài, chiếu qua hai khung cửa sổ sẽ không làm phiền những du khách muốn nghỉ ngơi thêm một chút. Phòng có máy lạnh, tivi, tủ lạnh, truyền hình cáp, wifi và các vật dụng cần thiết sẽ giúp quý khách có cảm giác thuận tiện như đang ở nhà.


Phòng đôi (3,4 người): 250K ->300K

Phòng 4 người  luôn có sự khác biệt so với các phòng khác. Căn phòng có diện tích 30m2 với 2 giường, tivi có truyền hình cáp, điều hòa nhiệt độ, tủ lạnh mini, wifi miễn phí và các vật dụng cần thiết khác.

Quý Khách có nhu cầu cần đặt phòng vui lòng liên hệ với khách sạn chúng tôi 

Khách sạn Nhật Thiên.
Địa chỉ:        95 Hoàng Diệu – Nha Trang .
Điện thoại : 02583 881 290. 02583 880 987
Ghi chú