Khách sạn Bãi Dương Nha Trang

Địa chỉ: 10 Phạm Văn Đồng

Điện thoại: 02583 837 672

Thông tin phòng & Giá

Loại phòng Người Giá

Bao gồm VAT

Ghi chú

Ghi chú

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo (Chưa có hợp đồng giá với todaynhatrang.vn). Qúy khách đặt phòng khách sạn này, xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại 02583 837 672 với khách sạn.

Diện tích:

Hướng:

Tiện nghi khách sạn

Chính sách

 

KHÁCH SẠN Bãi Dương Nha Trang
Trân Trọng Kính Chào Quý Khách

Thông tin khách sạn.
  Khách sạn Bãi Dương Nha Trang tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, một con đường ven biển mới được xây dựng đẹp và hiện đại. Với cửa chính quay về phía biển đông giúp cho các du khách có thể cảm nhận được những tia nắng ban mai vào các buổi sáng sớm, hay những cơn gió biển mát mẻ vào buổi chiều tà.
  Khách sạn Bãi Dương Nha Trang với vị trí sát biển, chỉ cần vài bước chân là du khách đã có thể đắm mình trong làn nước biển xanh trong vắt của biển Nha Trang. Khách sạn Bãi Dương Nha Trang nằm cách trung tâm thành phố khoảng 2km, với vị trí này du khách sẽ không cảm thấy sự ồn ào náo thiệt của thành phố nhưng cũng rất thuận tiện để quý khách có thể đến các trung tâm mua sắm, các khu vui chơi giải trí của thành phố biển Nha Trang.
  Nhà nghỉ Bãi Dương với vị trí thuận lợi, giá cả phải chăng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách để tận hưởng những ngày nghỉ lễ cùng gia đình cũng như những chuyến công tác của quý khách tại nơi đây. 

Quý Khách có nhu cầu cần đặt phòng vui lòng liên hệ với khách sạn chúng tôi 

Nhà nghỉ Bãi Dương Nha Trang 
Địa chỉ:     10 Phạm Văn Đồng
ĐT:            02583 837 672


 

Ghi chú

Bình luận