Khách sạn Bờ Biển Ngà Nha Trang

Địa chỉ: 10 Phú Đức - Đường Mai Xuân Thưởng

Điện thoại: 02583500828

Thông tin phòng & Giá

Loại phòng Người Giá

Bao gồm VAT

Ghi chú

Ghi chú

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo (Chưa có hợp đồng giá với todaynhatrang.vn). Qúy khách đặt phòng khách sạn này, xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại 02583 540 348 với khách sạn.

Diện tích:

Hướng:

Tiện nghi khách sạn

Chính sách

Facebook:     https://www.facebook.com/bobienngahotel/
Địa chỉ map: Xem tại đây

KHÁCH SẠN BỜ BIỂN NGÀ NHA TRANG
Trân Trọng Kính Chào Quý Khách

Thông tin khách sạn.
Được tu sửa lại năm 2015, Khách sạn Bờ Biển Ngà Nha Trang (Bo Bien Nga Hotel) bảo đảm mang đến cho quý khách sự hài lòng dù đang ở Nha Trang để công tác hay nghỉ dưỡng. Khách sạn Bờ Biển Ngà Nha Trang nằm cách trung tâm thành phố 5 KM và dễ dàng tiếp cận các địa điểm khác trong thành phố. Với vị trí thuận lợi, Khách sạn Bờ Biển Ngà Nha Trang dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.
Hãy tận hưởng hết vô số dịch vụ và tiện nghi không gì sánh được ở khách sạn Nha Trang này. Tại Khách sạn Bờ Biển Ngà Nha Trang tuyệt vời này, khách hàng có thể tận hưởng các tiện nghi như miễn phí wifi tất cả các phòng, dịch vụ phòng hàng ngày, quầy lễ tân 24 giờ, giữ hành lý, wifi công cộng.
Tất cả phòng của khách hàng đều có trang bị tiện nghi chu đáo để bảo đảm khách hàng có cảm giác thoải mái mà không nơi nào sánh được. Khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kỳ nghỉ. Hãy tận hưởng dịch vụ và vị trí tuyệt vời tại Bo Bien Nga Hotel.

Thông tin phòng:

Phòng Tiêu Chuẩn Không Cửa Sổ (Standard No Window)
Deluxe hướng thành phố (Deluxe City View)Căn hộ (Apartment)

Quý Khách có nhu cầu cần đặt phòng vui lòng liên hệ với khách sạn chúng tôi 

Khách sạn Bờ Biển Ngà
ĐC: 10 Phú Đức - Đường Mai Xuân Thưởng. 
DT: 02583 540 348. Hotline: 0903 570 779.

Ghi chú