Danh mục
 

Khách sạn Linh Giang (98 Trần Phú, Nha Trang)

1/7/2015 02:09:05 | 1823 lượt xem.

Đc: 98 Trần Phú Nha Trang. DT: 0583 523 838.

KHÁCH SẠN LINH GIANG
Trân Trọng Kính Chào Quý Khách

khach san nha trang

Thông tin khách sạn.

Đến với Thành phố Nha Trang du khách có thể nghỉ tại khách sạn Linh Giang. Linh Giang có vị trí tiện lợi - tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, với lối kiến trúc hiện đại, nội thất sang trọng cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo sẽ làm hài lòng quý khách.
  Khách sạn Linh Giang với 20 phòng sang trọng được chia thành 3 loại: Phòng loại I: 7 phòng (có ban công hướng biển), phong loại II: 10 phòng (không ban công), phong loại III: 3 phòng (không ban công). Mỗi phòng có đầy đủ tiện nghi hiện đại như: Hệ thống điều hòa nhiệt độ, bồn tắm, nước nóng lạnh, tivi, điện thoại đường dài trực tiếp quốc tế. Bên cạnh đó Khách sạn Linh Giang còn cung cấp miễn phí dịch vụ Internet tốc độ cao nhằm giúp quý khách luôn nắm bắt được các sự kiện thời sự và thông tin đang diễn ra trên thế giới.
 Đến với Khách sạn Linh Giang, quý khách sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng với cung cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên đã được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi. Bằng nỗ lực không ngừng cải tiến trong công tác tổ chức và phục vụ khách hàng, chúng tôi hy vọng rằng tất cả mọi du khách đều sẽ có chung cảm giác thoải mái dễ chịu khi chọn Khách sạn Linh Giang làm nơi dừng chân cho những ngày nghỉ ngơi và tham quan hoặc công tác tại thành phố biển Nha Trang hiền hòa và mến khách, tận hưởng không khí trong lành mỗi sớm mai.


Thông tin phòng:
khach san nha trang khach san nha trang
khach san nha trang khach san nha trang
Quý Khách có nhu cầu cần đặt phòng vui lòng liên hệ với khách sạn chúng tôi

Địa chỉ: 98 Trần Phú - Nha Trang.
Điện thoại: 0583 523 838.         

Bình luận
 

Địa chỉ

TODAY NHA TRANG

CÔNG TY TNHH DU LỊCH ĐẠI PHONG TOUR 54 Nguyễn Thị Minh Khai

Liên hệ, góp ý xin gửi về

Email: dulichdaiphongnt@gmail.com

Điện thoại: 02583 507 683

Liên két với chúng tôi