Danh mục
 

Khách sạn gần biển giá rẻ ở Nha Trang - Novotel Hotel (50 Trần Phú)

10/10/2015 18:50:51 | 3444 lượt xem.

Đc: 50 Trần Phú. Sdt: 0586 256 900

KHÁCH SẠN Novotel
Trân Trọng Kính Chào Quý Khách

Thông tin khách sạn.
Chào mừng quý khách đến với Novotel Nha Trang! Dù là khách du lịch cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp, quý khách đều sẽ được tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời cùng dịch vụ tiêu chuẩn 4 sao quốc tế.
Tọa lạc trên đường Trần Phú, Novotel Nha Trang có vị trí thuận tiện để đến với các khu vui chơi giải trí nổi bật của thành phố như Sailing Club, Tháp Bà Po Nagar, Chợ Đầm, Hòn Tre, Hòn Miễu, Hòn Tằm, Hòn Mun cùng hàng trăm điểm du lịch khác.
Khách sạn có tất cả 154 phòng theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế, có tầm nhìn biển, wi-fi miễn phí và ban công đảm bảo sự riêng tư. Tại bờ biển trước khách sạn, chúng tôi cung cấp đầy đủ các tiện nghi từ ô che nắng, ghế nằm êm ái đến các món ăn và thức uống mát lạnh, phục vụ mọi nhu cầu của quý khách từ 8g – 17g30 mỗi ngày.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ về phòng nghỉ và các quyền lợi khác biệt thông qua Chính sách cho gia đình, Chính sách truy cập Internet và các chương trình ưu đãi khác.
Là khách sạn 4 sao tiêu chuẩn quốc tế được Tripadvisor xếp hạng cao nhất tại Nha Trang, chúng tôi đã sẵn sàng để giúp quý khách tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ của mình tại một trong những thành phố biển đẹp nhất Việt Nam.

Thông tin phòng:

Phòng đơn 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

P
hòng đơn: 2 giường
 
 
 
 

Quý Khách có nhu cầu cần đặt phòng vui lòng liên hệ với khách sạn chúng tôi 

Khách sạn Novotel
Địa chỉ:      50 Trần Phú
ĐT:             0586 256 900
Gmail:        H6033-RE@accor.com
Website:     novotelnhatrang.com


         

Bình luận
 

Địa chỉ

TODAY NHA TRANG

CÔNG TY TNHH DU LỊCH ĐẠI PHONG TOUR 54 Nguyễn Thị Minh Khai

Liên hệ, góp ý xin gửi về

Email: dulichdaiphongnt@gmail.com

Điện thoại: 02583 507 683

Liên két với chúng tôi