Nhà hàng Tràm Chim 19 Nha Trang

Đc: 19 Đặng Tất, Nha Trang.
Sdt: 02583 841 338

Đối với giới ẩm thực thành phố Nha Trang nói chung và khu vực phía Bắc nói riêng , cái tên Nhà Hàng Tràm Chim từ lâu đã không còn xa lạ. Đi vào hoạt động đến nay đã trên 4 năm cùng với đội ngũ bếp giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình , Nhà hàng Tràm Chim ngày càng khẳng định chỗ đứng và tên tuổi của mình trong lòng thực khách.


Điểm ấn tượng của nhà hàng Tràm Chim còn là thực đơn đa dạng , phong phú , đặc biệt là các món ăn dân dã được chế biến hết sức công phu , tinh tế luôn làm thực khách hài lòng. Quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn các món ăn tươi sống trong ngày , các món ăn đặc trưng của nhà hàng như : Lươn Cù Lào , Cu Rừng Đak Lak ,Tiết Canh Bồ Câu, Cá Chạch Sống , Ba Ba Suối Thiên Nhiên , Gà Lên Mâm...với hương vị rất thơm ngon và giá cả vô cùng hợp lý, phải chăng.


Nhà Hàng chúng tôi hân hạnh được tiếp nhận thông tin đặt chỗ , đặt tiệc và chúng tôi sẵn sàng tư vấn thực đơn đãi khách theo yêu cầu chủ tiệc với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Xin quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 058 3841338 hoặc 0122 5525 950 ( Ms Hiền ) để được biết thêm chi tiết . Hân hạnh đuợc phục vụ quý khách!
Từ Tháng 7/2014 , Nhà Hàng Tràm Chim 19 Đặng Tất áp dụng chương trình khuyến mãi GIẢM GIÁ 10% trên tổng hóa đơn ( Chưa VAT ) đối với khách đặt tiệc , liên hoan , sinh nhật....với số lượng khách trên 20 người. Chương trình không áp dụng kết hợp với các chương trình khuyến mãi khác, coupon , voucher...của nhà hàng, không áp dụng mua mang về và giao hàng. Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách !

Thông tin & Giá

Loại Giá Ghi chú

Tiện nghi

Chính sách

Ghi chú

Liên hệ ngay

Nếu không có ai nghe máy hoặc máy bận, hãy nhắn tin SMS hoặc Zalo, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

Tên dịch vụ - Ngày đi - Số lượng

Contact Me on Zalo