Kinh nghiệm phượt đảo Hoa Lan, Đảo Khỉ

Bến tàu đi Đảo Hoa Lan, Đảo Khỉ ở đâu? Đến bằng cách nào?
- Bến tàu du lịch Long Phú hay còn gọi là bến Nha Phu, nằm cách trung tâm thành phố biển Nha Trang khoảng 15km về phía Bắc. Địa chỉ: quốc lộ 1A, thuộc thôn Cát Lợi, xã Vĩnh Lương, Nha Trang, Khánh Hòa.
- Từ Nha Trang, có thể đi bằng các phương tiện: taxi (chi phí khoảng 300k), bus, xe máy. Nếu đi bằng xe máy, bạn có 2 lựa chọn cho 2 cung đường khác nhau để chinh phục. Cung đường 1 dọc theo biển (Đường Trần Phú -> Phạm Văn Đồng -> Cảng Lương Sơn -> Quốc Lộ 1A -> Thêm khoảng 5km là tới) có ưu điểm là ít xe, được ngắm cảnh đẹp, nhưng xa hơn. Cung đường thứ 2, theo đường 2/4 thẳng ra quốc lộ 1A, qua đèo Rù Rì, ngang qua chợ Lương Sơn (ở đây buổi sáng có rất nhiều đồ ăn sáng nhé, buổi chiều thì có rất nhiều quán ốc nổi tiếng). Từ đây, chạy thêm khoảng 5km nữa là bạn sẽ nhìn thấy bến tàu du lịch Long Phú, dấu hiệu nhận biết là 2 tảng đá lớn nằm chồng lên nhau có gắn logo Long Phú.
kinh nghiem phuot dao hoa lan

kinh nghiem phuot dao hoa lan
Tham quan Đảo Hoa Lan
- Khung giờ tàu chạy dành cho khách lẻ: vì thời gian từ bến tàu đến đảo mất 40 phút, vì thế các chuyến tàu đi Đảo Hoa lan thường xuất phát trước 10h sáng mỗi ngày. Giá vé 220k/người lớn. 135k/ trẻ em.
Sau 10h, có thể có những chuyến tàu khác nếu có từ 10 khách trở lên.
Ngoài ra còn có một phương tiện cano cao tốc, giúp bạn tự chủ về mặt thời gian cũng như chỉ mất của bạn 10 phút trên tàu. Gía cano: 900K cano 8 chỗ
- Đảo Hoa Lan có gì? Chi tiết xem tại đây
Bạn là người thích biển, thích thả mình trên những con sóng nước, thích dạo bước dưới những hàng cây xanh, thích ngắm cảnh thiên nhiên tươi đẹp, thích ngắm bình minh trên biển, thích cắm trại, teambuilding cùng bạn bè…. Đảo Hoa Lan chính là nơi dành cho bạn.
Đảo hoa lan

Đảo hoa lan

Đảo hoa lan
Tham quan Đảo Khỉ
- Từ bến tàu đến Đảo Khỉ chỉ mất 15 phút đi bằng tàu lớn. Cứ mỗi 30 phút sẽ có 1 chuyến tàu xuất bến đi và về. Nên sẽ rất thuận tiện cho các bạn trong việc sắp xếp thời gian nhé. Tuy nhiên, cần đi trước 15h chiều , vì 16h30 là chuyến tàu cuối từ đảo về lại đất liền rồi.
Gía vé 180K: người lớn, 90K: Trẻ em.
- Đảo Khỉ có gì? Chi tiết xem tại đây
Bạn thích khám phá vương quốc khỉ, muốn xem một xã hội loài khỉ là như thế nào. Muốn xem chúng thông minh, tinh ranh ra sao, hay muốn trải nghiệm cảm giác đi bộ dưới biển, lặn biển,…Đảo Khỉ chính là nơi dành cho bạn.
Ngoài ra, quý khách cũng có thể thuê riêng 1 chiếc cano 8 chỗ chở đi và về sang Đảo Khỉ: 600K

Với quý khách đi phượt, quý khách có thể mang theo đồ ăn thức uống đầy đủ cho đỡ chi phí, hoặc cũng có thể vào nhà hàng trên Đảo Hoa Lan hoặc Đảo Khỉ ăn uống (Chi phí cao hơn đó nhé).
đảo khỉ

đảo khỉ

đảo khỉ

Chúc quý khách có 1 chuyến đi vui vẻ, đầy ý nghĩa.

Lịch trình Kinh nghiệm phượt đảo Hoa Lan, Đảo Khỉ

Giá tour trọn gói
0 VNĐ/ người lớn 0 VNĐ / trẻ em

Liên hệ ngay

Nếu không có ai nghe máy hoặc máy bận, hãy nhắn tin SMS hoặc Zalo, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

Tên dịch vụ - Ngày đi - Số lượng

Contact Me on Zalo