Suối Lùng Nha Trang

"Khu du lich Suối Lùng đang là điểm đến mới thu hút du khách tham quan với phong cảnh thiên nhiên hữu tình, đẹp như xứ sở thần thiên bí mật của riêng Nha Trang. Suối Lùng mang vẻ đẹp hoang sơ. Với đường mòn phủ xanh dẫn lối các bạn sẽ đến được khu suối Lùng để tham quan và chiêm ngưỡng vẻ đẹp."
Được biết, khu du lịch chưa hoàn thành xong. Dự kiến tháng 9/2018 sẽ chính thức khai trương và đưa vào hoạt động phục vụ du khách tham quan, vui chơi, nghĩ dưỡng.
Với diện tích đất 12ha, Khu du lich Suối Lùng cách trung tâm thành phố Nha trang 10km, tọa lạc tại thôn Phước Sơn, Phước Đồng, Nha Trang.
Ở đây nổi bật với nhiều khu phác họa đá với nhiều biểu tượng khác nhau… từ những công trình nổi tiếng, con vật, cây trái…Đặc biệt còn mang đến không gian “ký ức thời chiến” rất độc lạ.
Vài Nét Về Suối Lùng
Trong những năm chiến tranh, chiến khu Đồng Bò được địch gọi là “Mật khu Đá Hang” và được liệt vào danh sách mật khu quan trọng và nguy hiểm. Mật khu này chỉ cách căn cứ quân sự Vùng 2 chiến thuật của địch ở Nha Trang khoảng 5km đường chim bay, đã gây cho địch nhiều nỗi kinh hoàng mà chúng không thể nào tiêu diệt được. Đây cũng là chiến khu xưa nổi tiếng với địa danh suối Lùng, Đá Hang.
Đi qua cầu Bình Tân, quẹo phải ra Phước đồng , tới ngã ba gần chợ Phước đồng quẹo phải tiếp, đi thẳng miết tới cuối đường có ngã 4, bạn thấy con dốc cũng dài, chạy lên dốc tiếp khoảng 3km, bạn nhìn bên tay trái là thấy có tấm bảng SUỐI LÙNG, thì cua vào. Gửi xe là đi bộ 1 khoảng các bạn sẽ đến được suối Lùng.
Vào những tháng mùa hè thì Suối có thể bị cạn nước nhưng các bạn hãy đi theo lời chỉ dẫn bổ ích của một bạn trẻ gợi ý các bạn sẽ có thể tìm được cho mình 1 vị trí tuyệt vời cho chuyến picnic vào mùa hè này. Chia sẽ của bạn trẻ "Suối Lùng Rất tuyệt !. Bạn đã biết chổ giữ xe rồi ? Cách chổ đó đi ngược lại khoản 15m có một con đường nhỏ cho 2 xe máy đi xong xong, bạn theo con đường đó chạy vô, qua một con suối nhỏ, chạy băng qua nó lên dốc chạy thẳng tới một chổ zu xe bạn gửi xe ở đó. rồi đi bộ khoản 1km nữa , rồi băng qua một cây cầu ghổ, hoặc theo suối bò lên. Đẹp và nhiều nước lắm. Khúc phía trên thác có chổ tắm thoái mái. Khúc dưới có một nhà hàng nhỏ, chỉ có gà và cá , ếch thôi. Nhưng ăn cũng được , giá cũng không cao lắm( cao hơn nhà hàng ngoài nha trang một ít. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ"..

Lịch trình Suối Lùng Nha Trang

Giá tour trọn gói
0 VNĐ/ người lớn 0 VNĐ / trẻ em
Suối Lùng Nha Trang Suối Lùng Nha Trang Suối Lùng Nha Trang Suối Lùng Nha Trang Suối Lùng Nha Trang Suối Lùng Nha Trang Suối Lùng Nha Trang Suối Lùng Nha Trang Suối Lùng Nha Trang Suối Lùng Nha Trang Suối Lùng Nha Trang Suối Lùng Nha Trang Suối Lùng Nha Trang Suối Lùng Nha Trang Suối Lùng Nha Trang Suối Lùng Nha Trang Suối Lùng Nha Trang Suối Lùng Nha Trang Suối Lùng Nha Trang Suối Lùng Nha Trang Suối Lùng Nha Trang Suối Lùng Nha Trang Suối Lùng Nha Trang Suối Lùng Nha Trang

Liên hệ ngay

Nếu không có ai nghe máy hoặc máy bận, hãy nhắn tin SMS hoặc Zalo, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

Tên dịch vụ - Ngày đi - Số lượng

Contact Me on Zalo