Suối Nước Nóng Trường Xuân Nha Trang

"Suối Nước Nóng Trường Xuân, hay còn có tên là suối nước nóng Dục Mỹ, hoặc suối M'Đung, du khách nên đến đây để tận hưởng tác dụng chữa bệnh của suối khoáng".
Nguồn nước nóng tự nhiên phục vụ cho việc chữa bệnh
Từ Ninh Hòa theo Quốc lộ 26 lên các tỉnh Tây Nguyên khoảng hơn 20 cây số là đến. Suối nước nóng nằm cách đường chừng 1km. Trên đường đến suối nước nóng Trường Xuân du khách có thể thả lòng mình hòa vào màu xanh bạt ngàn hùng vĩ của núi rừng. Cái tên Trường Xuân gợi cho du khách một nguồn nước vĩnh cửu, mãi mãi hoang sơ như cái thuở ban đầu.
Dòng suối bắt nguồn từ các khe nứt của một khối đá granodiorit trồi lên mặt đất, với diện tích chừng 200 m2 và cao 1,5 - 2m so với địa hình xung quanh. Gần đó, người ta đã khoan một mạch nước khác sâu tới 85m, tạo thành hai mạch nước nóng có thể phun lên mặt nước từ 4-5 lít/giây.
Nước ở đây có nhiệt độ lên tới gần 76oC và chảy hòa vào một dòng suối gần đó, tạo nên một dòng suối với độ nóng vừa phải. Nguồn nước nóng ở đây, theo nghiên cứu của các nhà khoa học, có rất nhiều loại vi khoáng có thể phục vụ cho việc chữa trị các loại bệnh. Nhất là bệnh thấp khớp, đường ruột...
Du khách đến với suối nước nóng Trường Xuân có thể thỏa thích ngắm nhìn những khu rừng đại ngàn ở xa xa, xanh đến tít tắp, những mái nhà chênh vênh bên sườn núi và nghe kể truyền thuyết về Hòn Vọng Phu, Hòn Bà, về người Mẹ xứ sở Ponagar.

Lịch trình Suối Nước Nóng Trường Xuân Nha Trang

Giá tour trọn gói
0 VNĐ/ người lớn 0 VNĐ / trẻ em
Suối Nước Nóng Trường Xuân Nha Trang Suối Nước Nóng Trường Xuân Nha Trang Suối Nước Nóng Trường Xuân Nha Trang Suối Nước Nóng Trường Xuân Nha Trang Suối Nước Nóng Trường Xuân Nha Trang Suối Nước Nóng Trường Xuân Nha Trang Suối Nước Nóng Trường Xuân Nha Trang Suối Nước Nóng Trường Xuân Nha Trang Suối Nước Nóng Trường Xuân Nha Trang

Liên hệ ngay

Nếu không có ai nghe máy hoặc máy bận, hãy nhắn tin SMS hoặc Zalo, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

Tên dịch vụ - Ngày đi - Số lượng

Contact Me on Zalo