Danh mục
 

Phương tiện vận chuyển tại khu du lịch Vinpearlland Nha Trang.

7/4/2015 18:52:46 | 4546 lượt xem.

Phương tiện vận chuyển tại khu du lịch Vinpealland Nha Trang (Tàu, Cano, Phà...)

Với đặc thù của một khu du lịch và giải trí biển đảo lớn nhất Việt Nam, Vinpearl Nha Trang đã xây dựng và trang bị một hệ thống vận chuyển hết sức chuyên nghiệp và mang đặc trưng riêng như một dấu hiệu nhận diện. Chính sự đa dạng và đặc trưng của hệ thống vận chuyển đã góp phần tạo nên đẳng cấp 5 sao cho Vinpearl Resort Nha Trang. Thậm chí, một trong những công trình của hệ thống vận chuyển của Vinpearl là Cáp treo Vinpearl đã trở thành một trong những biểu tượng mới cho du lịch của Thành phố biển Nha Trang…
  
Cáp treo Vinpearl

Với độ dài 3320m, cáp treo Vinpearl hiện là cáp treo vượt biển dài nhất thế giới. Hệ thống cáp treo này có độ cao trung bình là 40m và cao nhất là 60m, so với mặt biển. Với 9 cột trụ có hình dáng và cấu trúc giống tháp Eiffel, được thắp sáng bằng laser vào ban đêm, Cáp treo Vinpearl được du khách đi lại và chiêm ngưỡng như một kỳ quan của du lịch Nha Trang. Từ độ cao lý tưởng của cáp treo, ngồi trong cabin, du khách có thể thấy toàn cảnh thành phố Nha Trang xinh đẹp với những bãi biển uốn lượn ôm gọn lấy thành phố biển, cũng như được chiêm ngưỡng cảnh đẹp tựa thiên đường của Vịnh Nha Trang.
Cáp treo Vinpearl có 65 cabin loại 8 chỗ với công suất chuyên chở 1000 - 1500 khách/giờ. Thời gian đi suốt tuyến khoảng 12phút/ chuyến, với vận tốc 4,4m/s. Có thể hoạt động an toàn trong điều kiện gió cấp 7.
Lịch hoạt động: Từ 8h - 22h00 hoặc từ 8h30 theo lịch trong tuần. 
Lưu ý: Thời gian hoạt động có thể thay đổi tùy theo mùa và sẽ được thông báo tại ga đi cáp treo

Tàu cao tốc
 
Bên cạnh hệ thống cáp treo nổi tiếng, Khách lưu trú tại khách sạn Vinpearl Resort Nha Trang còn có thể lựa chọn phương tiện đi lại giữa đất liền với đảo bằng tàu cao tốc, phà hoặc cano. Hiện nay Vinpearl đã trang bị 06 tàu cao tốc sang trọng, hiện đại, có mã lực 300 CV phục vụ đưa khách sang đảo một cách nhanh nhất. Chỉ mất 07 phút từ bến tàu Phú Quý, du khách đã có mặt trên “Thiên đường nhiệt đới” Vinpearl Land.
Lịch hoạt động: 24h/24h (30 phút /chuyến)
Lưu ý:- Hành trình từ đất liền sang đảo khởi hành vào phút thứ 15 và 45
- Hành trình từ đảo sang đất liền khởi hành vào phút thứ 30 và 60

Cano taxi

Đội cano taxi của Vinpearl gồm 11 chiếc loại 16 chỗ, chạy theo nguyên tắc taxi, tùy theo nhu cầu của du khách. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cano taxi cho hành trình từ đất liền sang đảo và ngược lại hoặc cùng khám phá các tour du lịch vòng quanh các đảo của vịnh Nha Trang trên cano taxi.
Lịch hoạt động: Phục vụ từ 8h - 22h
Thời gian từ đất liền sang đảo: 05 phút

Phà, sà lan

Thời gian đi trên biển khoảng 20 phút, có sức chứa hơn 300 người.
Lịch hoạt động: 8h00 - 22h30.


         

Bình luận
 

Địa chỉ

TODAY NHA TRANG

CÔNG TY TNHH DU LỊCH ĐẠI PHONG TOUR 54 Nguyễn Thị Minh Khai

Liên hệ, góp ý xin gửi về

Email: dulichdaiphongnt@gmail.com

Điện thoại: 02583 507 683

Liên két với chúng tôi