Bảo Tàng Khánh Hòa Nha Trang

Bảo tàng Khánh Hòa nằm ngay trung tâm thành phố nha trang, được xây dựng bởi lối kiến trúc độc đáo có nhiều cổ vật và nhiều mẫu trưng bày, là điểm đến thu hút khách du lịch đam mê lịch sử, khảo cổ.
Giới thiệu về bảo tàng tỉnh Khánh Hòa
Bảo tàng Khánh Hòa nằm tại 16 Trần Phú Nha Trang, được xây dựng theo kiến trúc Pháp đầu thế kỷ thứ 20, có một tầng lầu và hai lối đi riêng biệt bên trong, Diện tích lưu trữ hơi nhỏ chỉ khoảng 200m2 nhưng phòng lưu trữ đầy đủ các hiện vật, mẫu trưng bày, tài liệu, bộ sưu tập như:
- Rìu, đồ trang sức bằng đá của văn hóa xóm Cồn (cách đây 3500 năm), đồng xu (Từ thế kỷ 9 ->18).
- Trống đồng Khánh Hòa: 1 hiện vật được tìm thấy vào năm 1983 tại đường Đồng Nai, thành phố Nha Trang. Trống đồng còn nguyên vẹn với chiều cao 42 cm, chiều rộng 54 cm, bên trên là hình ảnh ngôi sao 12 cảnh, xung quanh là những con chim lại bay ngược theo chiều kim đồng hồ
- Trưng bày các hiện vật của văn hóa Chăm pa và các tác phẩm điêu khắc bằng đất nung theo chuẩn kỹ thuật của người Chăm. Các tác phẩm này đều đem theo tâm hồn, suy nghĩ, hơi thở và 1 sức hút nhất định đối với du khách.
- Ngay cổng bảo tàng, du khách có thể thấy tấm bia Võ Cạnh - được tìm thấy tại xã Vĩnh Trung, Nha Trang. và bộ đàn đá của người Rắc Lây.
- Tại đây, lưu trữ các tư liệu về truyền thống cách mạng của Đảng và nhân dân tỉnh Khánh Hòa từ năm 1930 tới nay, tư liệu về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của chủ tịch Hồ Chí Minh, tư liệu về các bà mẹ việt nam anh hùng tỉnh Khánh Hòa, các loại vũ khí trong giai đoạn chống Pháp, Mỹ....
Mỗi năm, Bảo tàng Khánh Hòa có khoảng 20.000 du khách tới đây tham quan và tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của Khánh Hòa. Nếu có dịp đến nha trang, Bảo tàng Khánh Hòa là sự lựa chọn không thể bỏ qua của các bạn.

Lịch trình Bảo Tàng Khánh Hòa Nha Trang

Giá tour trọn gói
0 VNĐ/ người lớn 0 VNĐ / trẻ em
Bảo Tàng Khánh Hòa Nha Trang Bảo Tàng Khánh Hòa Nha Trang Bảo Tàng Khánh Hòa Nha Trang Bảo Tàng Khánh Hòa Nha Trang Bảo Tàng Khánh Hòa Nha Trang Bảo Tàng Khánh Hòa Nha Trang Bảo Tàng Khánh Hòa Nha Trang Bảo Tàng Khánh Hòa Nha Trang Bảo Tàng Khánh Hòa Nha Trang

Liên hệ ngay

Nếu không có ai nghe máy hoặc máy bận, hãy nhắn tin SMS hoặc Zalo, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

Tên dịch vụ - Ngày đi - Số lượng

Contact Me on Zalo